ร่วมยินดี ด.ญ.พรชนัน พงษ์ศักดิ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ในการแข่งขันโรลเลอร์สกีชิงขนะเลิศแห่งประเทศไทยปี 2563

ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสุนทรภู่พิทยา ร่วมยินดี ด.ญ. พรชนัน พงษ์ศักดิ์
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ในการแข่งขันโรลเลอร์สกีชิงขนะเลิศแห่งประเทศไทยปี 2563 ประเภท Roller Ski – interval Start c รุ่น Junior 8 13-10 ณ ถ. หลังสนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ณ วันที่ 30 สิ่งหาคม 2563