โครงการครอบครัวพลังบวก

โรงเรียนสุนทรภู่พิทยา ขอเชิญชวนหน่วยงานต่างๆและผู้สนใจเข้าร่วม”โครงการครอบครัวพลังบวก SPSS” ร่วมจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่นักเรียน ร่วมแชร์ประสบการณ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน ร่วมเลี้ยงและรับประทานอาหารร่วมกับนักเรียน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox 038-657-658–มาร่วมสร้างโอกาสและพลังบวกด้วยกันนะ–