ประชาสัมพันธ์

ฝากประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนชั้น ม.3 ที่กำลังจะขึ้น ม.4 ของโรงเรียนสุนทรภู่พิทยา นักเรียนคนใดที่สนใจเรียนนักศึกษาวิชาทหาร (นศท.) ครูจะทำการเปิดรับสมัครในวันมอบตัวของนักเรียนชั้น ม.4 ***วันที่ 14-15 มิ.ย.63*** *******วันทดสอบสมรรถภาพจริง วันที่ 3 ก.ค.63*******ระหว่างนี้ให้ฟิตร่างกายไว้เพื่อเตรียมพร้อมในการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย การทดสอบสมรรถภาพ ประกอบไปด้วย 1. ดันพื้น