ยินดีกับนักเรียนที่ได้เกียรติบัตรแข่งขันทักษะต่าง ๆ

ผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสุนทรภู่พิทยายินดีกับนักเรียนที่ได้เกียรติบัตรแข่งขันทักษะต่างๆ ดังต่อไปนี้ งานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 วันที่ 7-9 ธันวาคม 2562 ศิลปะ-ทัศนศิลป์ การแข่งขันสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ม.1-ม.3 เหรียญเงิน อันดับที่ 44 1.เด็กหญิงธัญญาพร ชัยสิทธิ์ 2.เด็กหญิงบุษกร เรืองศรี