การแข่งขันกิจกรรมต่าง ๆ ในวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก

ในวันที่ 30 มกราคม 2563 คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสุนทรภู่พิทยานำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมต่างๆ ในวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก ณ สวนพฤกษศาสตร์ จังหวัดระยอง โดยได้ผลการแข่งขันดังนี้ วาดภาพในวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัลชนะเลิศ เด็กหญิงอนงค์นิตย์ สัตย์อุดม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ นางสาวจิตรมณี เภาเย็น ตอบปัญหาทางวิชาการในวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก