การอบรม เรื่อง การป้องกันการรังแกกันและวินัยเชิงบวก เพื่อป้องกันความรุนแรงบนฐานของเพศภาวะในโรงเรียน

นางสาวกชพรรณ อ่อนระทวย และ นางสาวธัญลักษณ์ ใจสุข เข้าร่วมอบรม กับโรงเรียนเขาชะเมาวิทยา วันที่ 1- 2 กันยายน 2562 โดยเจ้าหน้าที่จากองค์การ UESCO ได้จัดการอบรม เรื่อง การป้องกันการรังแกกันและวินัยเชิงบวก เพื่อป้องกันความรุนแรงบนฐานของเพศภาวะในโรงเรียน โดยองค์การ UNESCO ได้เสนอความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการจัดทำโครงการการป้องกันและแก้ไขปัญหาการรังแกกันในสถานศึกษา เพื่อช่วยยุติการรังแกกันในโรงเรียน