อ่านสาส์นสันติภาพและยืนสงบนิ่ง

วันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560 ดร.ดำรงค์ ศรีอร่าม ผู้อำนวยการโรงเรียนสุนทรภู่พิทยา พร้อมด้วย นางนัจรินทร์ โอสถประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสุนทรภู่พิทยา ร่วมกิจกรรมโครงการอ่านสาส์นสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิฐาน 1 นาที เนื่องในวันสันติภาพสากล 2560